Array ( [cartid] => 8c58b8f22083c166fad2eb71849fb422 ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง


6/5/60 ญี่ปุ่น เจลีกวัน รอบ11.00-12.00น.

โอมิยะ อาร์ดิย่า..รอง0/0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านคอนซาโดล ซัปโปโรยังไม่นิ่งพอ ไม่แพ้ในบ้านแต่ก็ชนะยาก หนักไปทางเสมอมาก ดูแล้วไม่ได้เปรียบเยือนโอมิยะ อาร์ดิย่าที่ฟอร์มพอๆกันมากนัก ถึงเกมเยือนจะไม่นิ่งพอแต่ก็แพ้ยากพอควร น่าเสมอมีสูงได้เลย วางสูงเต็มเกมเบาๆ

เซเรโซ โอซาก้า..รอง0/0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านคาชิว่า เรย์โซลไม่นิ่งพอ ขึ้นๆลงๆมีแผ่วได้ตลอดเช่นกัน ไม่ได้เปรียบในบ้านมากนัก ด้วยเยือนเซเรโซ โอซาก้าก็ทำได้ดีทีเดียว ไม่แพ้ใครมานานแล้วด้วย ราคานี้ไม่เป็นรองเจ้าบ้านแน่ แย่ๆแค่เสมอได้ ลุ้นเซเรโซโชว์ได้ วางสูงเต็ม

เกาหลี เคลีกวัน รอบ12.00น.

วุลซาน ฮุนได..รอง0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ไม่นิ่งพอมีขึ้น-ลงในบ้านหาชัยได้น้อย หนักไปทางเสมอมากไป ดูไม่ได้เปรียบเกมนี้มากนัก เยือนวุลซานก็เช่นกัน ไม่นิ่งพอๆกัน น่าเสมอมีสูงมาก ใครต่อรองไปเบาๆ เอาสูงเต็มเกมไว้ดีกว่า

ญี่ปุ่น ดิวิชั่น3 รอบ12.00น.

FC เรียวเคียว..รอง0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกัน เจ้าบ้านเอฟซี โตเกียว(U23)ไม่แน่นอน ขึ้นๆลงๆ มีแผ่วปลายได้ตลอด ดูไม่ได้เปรียบเกมนี้ มากนัก เยือนFC เรียวเคียวก็เช่นกัน ไม่แน่นอน แย่ๆเสมอกันไปได้ ลุ้นเรียวเคียวไม่น่าเสียวราคา หันมาวางสูงเต็มเกมได้ลุ้นกว่า
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   187 คะแนน
วันที่ : 06-05-2017 08:34   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
เกาหลี เคลีก รอบ13.00น.

โปฮัง สตีลเลอร์..รอง0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกัน เจ้าบ้านโปฮังไม่แน่นอนพอ แต่ก็ดูได้เปรียบในบ้านเล็กน้อย เยือนเอฟซี โซลก็เช่นกัน ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก มีแผ่วปลายได้ตลอด ราคานี้มีเสมอสูงได้เช่นกัน ลุ้นเจ้าบ้านที่สูงเต็มเกมเบาๆ

ซังจู ซังมู เอฟซี..รอง0.5/1..ฟอร์มเจ้าบ้านเจจู ยูไนเต็ด เอฟซีไม่แน่นอนเลย ในบ้านไม่นิ่งพอ แต่ได้เปรียบในบ้านเล็กน้อย เยือนซังจู ซังมู เอฟซีทำได้ดีกว่า ไม่แพ้มา3-4เกมแล้ว ราคานี้แย่ๆแค่เสมอกันไปได้ มาต่อแพงแบบนี้วัดใจรองไปดีกว่าไม่น่าขาดได้ วางสูงเต็มเกม

รอบ15.00น. แดกู เอฟซี..รอง0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านแดกู เอฟซีขึ้นๆลงๆมีแผ่วได้บ้าง แต่ก็ดูได้เปรียบในบ้านพอควร เยือนชอนบุก ฮุนไดแผ่วไปพอควร แพ้มา2เกมติดแล้ว ราคานี้มีเสมอกันได้ วัดใจเจ้าบ้านแตกู ดูสู้ได้ วางสูงเต็มเกมไปอีกคู่ได้

ญี่ปุ่น เจลีกวัน รอบ17.00น.

วิสเซล โกเบ..รอง0/0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่าไม่ดีเลย แย่ลงเรื่อยๆไม่ชนะมา6-7เกมแล้ว แพ้ซะส่วนมาก ดูไม่ได้เปรียบในบ้านอีกด้วย เยือนวิสเซล โกเบก็เช่นกัน ไม่นิ่งพอแต่ก็ดูดีกว่าบ้าง แย่ๆเสมอกันอีกคู่ได้ ใครต่อรองไป ให้ใส่สูงแรก-สูงเต็มเกมได้

ออสเตรเลีย เนชั่นพรีเมียร์ รอบ12.30น.

อดิไลเด้ ซิตี้**ลุ้นเม็ดสอง..วางสูงเต็มเกม /โครย์ดอน คิงส์ เสมอ-ชนะ..วางสูงเต็มเกม /แคมพ์เบลล์ทาวน์ซิตี้**ลุ้นสอง..สูงเต็มเกมได้ /นอร์ธอีสเทิร์น เมโทรสตาร์ เสมอ-ชนะ..สูงแรก-สูงเต็ม /Para Hills Knights.เสมอ-ชนะ..สูงเต็มเกม /West Torrens Birkallaสูงเต็ม

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 06-05-2017 11:45  

 ความเห็นที่  2


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ชุดเลือกวาง

เลสเตอร์ ซิตี้***โมนาโก***ยูเวนตุส

ฮอฟเฟ่นไฮม์***เออิบาร์***กาญารี่

แก็งก็อง***เบิร์นลีย์***สตวร์มกราซ

ลีลล์**บอร์นมัธ**ฟอรฺ์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ฮัลล์ ซิตี้**สปอร์ติ้ง กิฆ่อน**อิงโกลสตัด

บียาร์เรอัล****ดาร์มสตัดท์****กรานาด้า

วิคตอเรียพัลเซ่น**สลาเวีย ปราก**พีเอโอเค

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 06-05-2017 14:21  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :