Array ( [cartid] => 3fc8bf87f349966395f9411a3f9adb49 ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง

ชุดเลือกวางเบาๆ

ฮอฟเฟ่นไฮม์**กาญารี่**บอร์กโดซ์

สวอนซี**เอฟเวอร์ตัน**มิดเดิ้ลสโบร

เอซี มิลาน**เอเอส โรม่า**นาโปลี

ฮันโนเว่อร์**มาเรียฮามน์**บรอนด์บี้

เอาก์สบวร์ก***อูดิเนเซ่***อลาเบส

เออิบาร์**โอลิมปิก มาร์กเซย์**บิลเบา
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   222 คะแนน
วันที่ : 30-04-2017 09:17   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
30/4/60 ญี่ปุ่น เจลีกวัน รอบ11.00น.-13.00น.

เวกัลตา เซนได..รอง0.5..ฟอร์มเจ้าบ้ายชิมิสุ เอส-พัลส์ไม่แน่นอน ไว้ใจได้ยาก ไม่ได้เปรียบเกมนี้มากนัก เยือนเวกัลตา เซนได ยังดูดีกว่าเล็กน้อย น่าเสมอมีสูงได้ ใครต่อรองไปได้ลุ้นกว่า วางสูงเต็มเกม

คาชิว่า เรย์โซล..ต่อ0/0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านอัลบิเร็กซ์ นิงาตะไม่เอาอ่าวเลย หาชัยไม่ได้เลยในบ้าน ไม่ได้เปรียบเกมนี้อีกด้วย เยือนคาชิว่าดีดีกว่ามาก ราคานี้จับต่อไม่ล้อเล่นแน่ วางสูงแรกเบา เอาสูงเต็มได้

อูราวะ เรด ไดมอนส์..ต่อ1.5..ฟอร์มเจ้าบ้านโอมิยะ อาร์ดิย่าไม่ดีเลย หาชัยไม่ได้มานานแล้ว เป็นรองเยือนอูราวะ ที่เด็ดขาดกว่าเยอะมากทีเดียว เรทอาจแพงแต่ก็แรงได้ใจกว่า วัดใจเม็ดสองไปดีกว่า ดูไม่น่ารอง

เอฟซี โตเกียว..ต่อ0/0.8..ฟอร์มเจ้าบ้านเอฟซี โตเกียวไม่นิ่งพอขึ้นๆลงๆ ดูได้เปรียบในบ้านพอควร เยือนซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่าไม่ดีเช่นกันไว้ใจได้ยากกว่า แย่ๆก็แค่เสมอได้ ลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่า วางสูงเต็มเกมได้

จูบิโล อิวาตะ..ต่อ0/0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านจูบิโล อิวาตะดีกว่าแน่ ไม่แพ้มา3เกมแล้ว ทรงบอลก็เหนือกว่าพอควร เยือนคอนซาโดล ซัปโปโรไม่ดีพอ ขึ้นชั้นมาแต่ไม่นิ่งนัก ไว้ใจไม่ค่อยได้ ลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่า วางสูงเต็มเกม

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 30-04-2017 11:13  

 ความเห็นที่  2


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ออสเตรเลีย วิคตอเรีย พรีเมียร์ รอบ12.00-13.00น.

เบ็นเทิลไลฟ์ กรีนส์..รอง0/0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านไฮเดลเบิร์ก ยูไนเต็ดเริ่มมีแผ่วบ้างแล้ว3เกมไม่ชนะใคร ดูไม่ได้เปรียบในบ้านมากนัก เยือนเบ็นเทิลไลฟ์ กรีนส์ก็ทำได้ดีพอควร ไม่เป็นรองแน่ แย่ๆแค่เสมอได้ จับรองไปที่สูงเต็มเกมดีกว่า

เซ้าท์ เมลเบิร์น..ต่อ0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านเซ้าท์ เมลเบิร์นทำได้ดีทีเดียว ไม่แพ้ใครมา6เกมแล้วในบ้าน ยังได้เปรียบเกมนี้อีกด้วย ขณะที่เยือนPascoe Vale SCไม่ชนะมา3เกมแล้ว ขึ้นๆลงๆบอกไม่ถูก ดูเป็นรองพอควร จับต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า วางสูงเต็มเกมอีกคู่

ออสเตรเลีย เอลีก รอบ14.00น.

เมลเบิร์น วิคตอรี่..ต่อ0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านเมลเบิร์น วิคตอรี่ทำได้ดีพอควร มีแผ่วบ้างเล็กน้อย ได้เปรียบในบ้านพอควร เยือนบริสแบน โรว์ ไม่ดีนอกบ้าน หาชัยไม่เจอมา4-5เกมแล้ว ดูเป็นรองเจ้าบ้านแน่ แย่ๆเม็ดได้ วางสูงแรกเบา เอาสูงเต็ม

ญี่ปุ่น เจลีกวัน รอบ14.00น.-15.00น.

สากัน โตสู..รอง1ลูก..ฟอร์มเจ้าบ้านคาชิม่า แอนท์เลอร์สในบ้านยังไม่นิ่งมีแผ่วได้ตลอด มาต่อแพงไปที่1ลูก อาจชนะกันไม่ขาด หรืออาจเสมอกันไปได้ สากัน โตสูเล่นนอกบ้านได้ดีกว่าในบ้านอีกด้วย วางสูงเต็มเกมไปดีกว่า

เวนท์ฟอเรท โกฟุ..รอง1ลูก..ฟอร์มเจ้าบ้านวิสเซล โกเบขึ้นๆลงๆไม่นิ่งนัก แต่ก็ไม่แย่เกินไป ดูได้เปรียบในบ้านเล็กน้อย มาต่อเยือนที่1 ลูกแพงไปนิด ติดไม่ขาดได้ โกฟุไม่ได้แย่เกินไป วางสูงเต็มเกมอีกคู่ได้

โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส..เสมอ..ฟอร์มเจ้าบ้านโยโกฮาม่า เอฟ มารินอสไม่นิ่งพอ มีขึ้นมีลงแต่ก็ดูได้เปรียบเกมนี้พอควร เยือนกัมบะโอซาก้าก็ไม่นิ่งเช่นกัน ไว้ใจได้ยากอีกด้วย เกมนอกบ้านแบบนี้มีแค่เสมอได้ ลุ้นเจ้าบ้านไว้ดีกว่า วางสูงเต็มเกมไว้

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 30-04-2017 11:46  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :