Array ( [cartid] => e73391ce343de0321b0e389a8c3ba4b3 ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง

22/4/60 ญี่ปุ่น เจทูลีก รอบ11.00น.

อวิสปา ฟูกูโอกะ..เสมอ..ฟอร์มไม่ห่างกัน เจ้าบ้านมิโตะ ฮอลลี่ฮ็อคทำได้ดีพอควร มีแผ่วได้บ้างเช่นกัน ดูไม่ได้เปรียบในบ้านมากนัก ด้วยเยือนอวิสปา ฟูกูโอกะก็ทำได้ดี เกมนอกบ้านดีกว่าในบ้านอีกด้วย ราคานี้น่าเสมอสูงกว่า แต่ยังชอบความเด็ดขาดอวิสป้า วางสูงเต็มเกม

รอบ12.00น. นาโกย่า แกรมปัส..ต่อ0.5..ฟอร์มต่างกันมากพอควร เจ้าบ้านนาโกย่าตกชั้นลงมาแต่ก็ทำได้ดีไม่แพ้มา5-6เกมแล้ว ขึ้นนำหัวตาราง ได้เปรียบมากทีเดียวเกมนี้ เยือนเรโนฟา ยามากุชิไม่แน่นอน หาชัยได้ยาก จับต่อได้เลยยาวๆไป วางสูงแรก-สูงเต็มเกมได้ลุ้นแน่

ญี่ปุ่น เจลีกวัน รอบ12.00น.

อูราวะ เรด ไดมอนส์..ต่อ1.5/2..ฟอร์มต่างกันเล็กน้อย เจ้าบ้านอูราวะ เรด ไดมอนส์ดีขึ้นมาก ไม่แพ้มา5-6เกมแล้วชนะรวดอีกด้วย ดูยังได้เปรียบในบ้านพอควร เยือนคอนซาโดล ซัปโปโรก็ทำได้ดีแต่เกรดบอลเป็นรองมากทีเดียว ลุ้นเจ้าบ้านไปเบาๆรอเอาสองได้ วางสูงเต็มเกม

เวนท์ฟอเรท โกฟุ..รอง0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านเวนท์ฟอเรท โกฟุทำได้ดีพอควร มีแผ่วได้บ้างแต่ทรงบอลดูดีกว่าเล็กน้อย เยือนเซเรโซ โอซาก้าก็เช่นกันทำได้ดีพอควร มีแผ่วไปบ้างได้ มาต่อเจ้าบ้านดูว่าแพงไปนิด ติดเสมอกันได้เลยจับรองไปเบาๆ มาเอาสูงเต็มเกม

เวกัลตา เซนได..รอง0.5/1..ฟอร์มไม่ห่างกัน เจ้าบ้านซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่าไม่ดีเลย หาชัยในบ้านไม่ได้มา5เกมแล้ว ดูไม่ได้เปรียบในบ้านมากนัก เยือนเวกัลตา เซนไดก็เช่นกันขึ้นๆลงๆ ไม่แน่นอน แย่ๆเสมอกันไปได้เลย เรทมาแพงไปจับใส่รองได้ลุ้นกว่า วางสูงเต็มอีกคู่ได้
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   208 คะแนน
วันที่ : 22-04-2017 08:32   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ออสเตรเลีย เอฟเอฟเอ ซุปเปอร์ลีก รอบ12.30น.

แคมพ์เบลล์ทาวน์ซิตี้**ต่อ0.5..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านไม่แพ้ในบ้านมา4เกมแล้ว ทำได้ดีมีสกุลทีเดียว ยังดูได้เปรียบในบ้านอีกด้วยเยือนWest Torrens Birkallaไม่แน่นอน แผ่วไปมาก เกมนอกบ้านเป็นรองเจ้าบ้านมาก จับต่อไปยาวๆ ที่สูงแรกเบาๆ รอเอาเต็มเกมได้

โครย์ดอน คิงส์..ต่อ0.5/1..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านPara Hills Knightsทำได้ดี มีแผ่วบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้เปรียบเกมนี้มากนักด้วยเยือนโครย์ดอน คิงส์ไม่แพ้มา3-4เกมแล้ว นอกบ้านเล่นดีกว่าในบ้าน ราคานี้ดูว่าต่อแพงแต่คงแรงดีกว่าแน่ ลุ้นไปเบาๆ รอเอาสูงเต็มเกม

อดิไลเด้ ซิตี้**ต่อ1.5..ฟอร์มต่างกันมาก เจ้าบ้านอดิไลเด้ ฟอร์มเฉียบขาดมาก ยิงเร็วยิงกระจายได้เปรียบในบ้านมากทีเดียว เกมนี้มีเท่าไรคงใส่หมดแม็กแน่ เยือนCumberland United FCไม่ดีเลย หาชัยไม่ค่อยเจอ คงโดนเร็วแน่แย่ๆสองขึ้นไป วางสูงแรก-สูงเต็มเกมยาวๆไป

นอร์ธอีสเทิร์น เมโทรสตาร์..ต่อ1..ฟอร์มห่างกันพอควร เจ้าบ้านอดิไลเด้ ยูไนเต็ด (Youth)ทำได้ดีขึ้นบ้างแล้วไม่แพ้มา2เกมแล้ว แต่ก็ดูไม่ได้เปรียบแต่อย่างใด เยือนนอร์ธอีสเทิร์น เมโทรสตาร์ยังดูเหนือกว่ามาก ไม่แพ้มา3-4เกมแล้วเช่นกัน ลุ้นกินเต็มไปดีกว่า วางสูงเต็มเกม

ญี่ปุ่น เจลีกวัน รอบ13.00น.

คาชิม่า แอนท์เลอร์ส..ต่อ1/1.5..ฟอร์มต่างกันเล็กน้อย เจ้าบ้านคาชิม่า แอนท์เลอร์สไม่นิ่งพอ มีแผ่วได้เช่นกัน แต่ก็ดูได้เปรียบในบ้านพอควร เยือนจูบิโล อิวาตะแพ้มา3เกมแล้ว ไม่ดีพอ แต่ราคาอาจแพงไปนิด ติดไม่ขาดได้วัดใจเจ้าบ้านลุ้นเม็ดสองพอได้ วางสูงเต็มเกมไว้

โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส..รอง0/0.5..ฟอร์มไม่แน่นอนด้วยกัน เจ้าบ้านคาชิว่า เรย์โซลเล่นในบ้านไม่ดีเลย หาชัยได้ยาก ดูไม่ได้เปรียบมากนัก เยือนโยโกฮาม่า เอฟ มารินอสก็เช่นกันไม่นิ่งพอ มีแผ่วได้ น่าเสมอมีสูงมาก จับรองไปเบาๆ ลุ้นเอาสูงเต็มเกมไปดีกว่า

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 22-04-2017 09:43  

 ความเห็นที่  2


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ชุดเลือกวาง

บอร์นมัธ**ฮัลล์ ซิตี้**สวอนซี ซิตี้

สเปอร์ส**ฟิออเรนติน่า**อตาลันต้า

บียาร์เรอัล**บาเลนเซีย**เอสปันญ่อล

บอร์กโดซ์**แก็งก็อง**มงต์เปลลิเย่ร์

ฮัดเดอร์ฟิลด์**เร้ดดิ้ง**อิปสวิช ทาวน์

มาริติโม่**สตวร์มกราซ**โกรนิงเก้น

ไฮน์เดนเฮลม์**เกตาเฟ่**แบรสต์

แฮร์ธ่าฯ**มึนเช่นกลัดบัค**เบรเมน

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 22-04-2017 13:49  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :