Array ( [cartid] => b92f22a05cfb8882ca23a5104433cc02 ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง11/3/60 ออสเตรเลีย วิคตอเรียพรีเมียร์ รอบ11.00น.

อาวอนเดล FC..ต่อ0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านอาวอนเดล FCทำได้ดีไว้ใจได้ในบ้านไม่แพ้ใครมา6เกมติดแล้ว ดูได้เปรียบพอควร เยือนกรีน กัลลี่ คาวาเรียก็ทำได้ดี แต่มีแผ่วปลายได้ บางเกมเสียหายถึงแพ้ไปเลยได้ ราคานี้จับต่อเบาๆลุ้นกินเต็มได้ วางสูงเต็มเกม

ออสเตรเลีย เนชั่นพรีเมียร์ รอบ11.30น.

อดิไลเด้ ซิตี้..ต่อ1.5..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านอดิไลเด้ ซิตี้ทำได้ดีเด็ดขาดกว่าไม่แพ้มา6เกมแล้วชนะรวดยิงกระจายอีกด้วยได้เปรียบในบ้านแน่ เยือนอดีไลเด้ บลู อีเกิ้ลส์ไม่นิ่งพอขึ้นๆลงๆ แต่ไม่เสียหายมากนัก มีแผ่วง่ายๆได้เลย จับต่อไปเบาๆอีกคู่ ดูแล้วสูงเต็มเกมได้

แคมพ์เบลล์ทาวน์ซิตี้..ต่อ1.5..ฟอร์มต่างกันอีกคู่ เจ้าบ้านแคมพ์เบลล์ทาวน์ซิตี้ ทำได้ดีกว่ามีแผ่วบ้างเล็กน้อยแต่เกรดบอล ดูได้เปรียบมากกว่า ขณะที่เยือนอดิไลเด้ ยูไนเต็ด (Youth)ไม่ดีเลย หาชัยไม่เจอมา4-5เกมแล้ว เป็นรองเยอะทีเดียว จับต่อเจ้าถิ่นไปดีกว่า วางสูงเต็มได้

เวสต์ อดิไลเด้ SC..ต่อ1ลูก..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านPara Hills Knightsแผ่วลงไปบ้างแล้ว แพ้มา4เกมแล้วดูไม่ได้เปรียบในบ้านมากนัก เยือนเวสต์ อดิไลเด้ SCทำได้ดีกว่าไม่แพ้มา5-6เกมแล้วเช่นกัน มีแผ่วเสมอได้บางเกม วัดใจลูกสองมองต่อเจ้าบ้านได้ลุ้นกว่าที่สูงเต็ม

รอบ15.30น. โครย์ดอน คิงส์..ต่อ0/0.5..ฟอร์มต่างกันอีกคู่ เจ้าบ้านAdelaide Olympicเล่นมาเกือบ15เกมในบ้าน ชนะใครไม่เป็นเลย แพ้ซะส่วนมาก ไม่ได้เปรียบเกมนี้มากนัก เยือนโครย์ดอน คิงส์ทำได้ดีกว่าพอควร มีแผ่วได้บ้างแต่ก็ไม่น่าแพ้ได้ จับต่อคิงส์ ที่สูงแรกไว้ได้
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   248 คะแนน
วันที่ : 11-03-2017 11:17   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
เกาหลี เคลีก รอบ12.00น.

แตกู เอฟซี..ต่อ0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านแตกูทำได้ดีพอควร ในบ้านได้เปรียบเกมนี้เล็กน้อย เยือนอินชอนยูไนเต็ด ไม่นิ่งพอมีแผ่วได้เช่นกัน แย่ๆเสมอกันไปได้ ลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่า วางสูงเต็มเกม2-1 2-2

รอบ13.00น. เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี..ต่อ0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านเจจูทำได้ดีพอควรมีแผ่วได้บางเกม ดูได้เปรียบที่เล่นในบ้านอีกด้วย เยือนวุลซาน ฮุนไดก็เช่นกันขึ้นๆลงๆ ไม่แน่นอน แย่ๆเสมอกันไปได้ วัดใจลุ้นเจ้าบ้านเจจู ดูดีกว่า วางสูงเต็มเกมอีกคู่2-1 2-2

แกงวัน FC..รอง0/0.5..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านแกงวันไม่แพ้มา5-6เกมแล้ว กำลังพีกทีเดียว ดูเด็ดขาดขึ้นมาก ได้เปรียบในบ้านอีกด้วย เยือนเอฟซี โซลแย่ลงไปเรื่อยๆไม่ชนะใครมา4-5เกมติดแล้วเช่นกัน จับรองเจ้าบ้านมันกว่า แย่ๆแค่เสมอกินครึ่งได้ วางสูงเต็มเกม

ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์..รอง0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันอีกคู่ เจ้าบ้านซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ไไม่นิ่งพอ หนักไปทางเสมอมากแต่ก็แพ้ได้ยากเช่นกันได้เปรียบในบ้านเล็กน้อย เยือนชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ก็เช่นกัน ไม่นิ่งพอขึ้นๆลงๆคงเสมอมีสูงอีกแน่ จับรองซูวอนเบาๆ เอาสูงเต็มเกม

ญี่ปุ่น เจทูลีก รอบ12.00น.-13.00น.

นาโกย่า แกรมปัส เอต..เสมอ..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านเจอีเอฟ ยูไนเต็ด อิชิฮาราไม่นิ่งพอขึ้นๆลงๆ เน้นเกมรับเลยเสมอมากไปนิดดูไม่ได้เปรียบเยือนนาโกย่าที่ตกมาจากลีกสูงกว่า แต่ก็ไม่นิ่งเช่นกัน และด้วยมาตรฐานที่ดีกว่าน่าเสมอมีได้สูงแต่ถ้ามีผู้ชนะ จับนาโกย่าได้

โตเกียวเวอร์ดี้..เสมอ..ฟอร์มไม่ห่างกัน เจ้าบ้านโตเกียวเวอร์ดี้ทำได้ดีพอควร มีแผ่วไปบ้างแต่ก็ดูได้เปรียบเกมนี้แน่เยือนมิโตะ ฮอลลีฮ็อคก็เช่นกันขึ้นๆลงๆทรงบอลก็งั้นๆเอง น่าเสมอมีสูงได้ จัดไปโตเกียวเคี้ยวง่ายกว่า วางสูงเต็มไปอีกคู่

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 11-03-2017 12:04  

 ความเห็นที่  2


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ญี่ปุ่น เจลีกวัน รอบ13.00น.

คอนซาโดล ซัปโปโร..เสมอ..ฟอร์มสูสีกัน ขึ้นมาจากลีกทูด้วยกัน เจ้าบ้านยังไม่นิ่งพอขึ้นๆลงๆมีแผ่วปลายได้เลย ไม่ได้เปรียบในบ้านมากนัก เยือนเซเรโซ โอซาก้าก็เช่นกัน ไม่แน่นอน ยิงไม่ได้เลย3-4เกมแล้ว แย่ๆเสมอกันไป ลุ้นใส่เจ้าบ้านเบาๆไปดีกว่า วางสูงเต็มเกม2-2


โอมิยะ อาร์ดิย่า..ต่อ0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกัน เจ้าบ้านโอมิยะ อาร์ดิย่าไม่แน่นอน ขึ้นๆลงๆดูได้เปรียบในบ้านเล็กน้อย เยือนจูบิโล อิวาตะก็เช่นกันไม่นิ่งพอขึ้นๆลงๆ แย่ๆเสมอกันอีกคู่ ลุ้นเจ้าบ้านไว้ดีกว่า วางสูงแรกเบาๆ เอาสูงเต็มเกม2-1 2-2

ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า..ต่อ0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกัน เจ้าบ้านสากัน โตสูขึ้นๆลงๆในบ้านไม่ดีเท่ากับเล่นนอกบ้าน ไม่ได้เปรียบในบ้านมากนักเยือนซานเฟรซก็เช่นกันขึ้นๆลงๆแต่พบกันมามักชนะทางสากันไปได้บ่อยมาก ลุ้นกินเต็มที่สูงเต็มเกม2-0 3-1

รอบ13.30น. ชิมิสุ เอส-พัลส์..เสมอ..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านอัลบิเร็กซ์ นิงาตะทรงบอลเหนือกว่า แต่ฟอร์มแย่กว่ามาก ไม่ชนะใครมา5-6เกมแล้ว ไม่ได้เปรียบในบ้านมากนัก เยือนชิมิสุทำได้ดีเด็ดขาดมาก ทรงบอลเป็นรองแต่ใจไม่เป็นเช่นที่ว่าแน่ ลุ้นไปดีกว่ามาสูงเต็ม


วิสเซล โกเบ..เสมอ..ฟอร์มต่างกันเล็กน้อย เจ้าบ้านเวกัลตา เซนไดไม่นิ่งพอมีแผ่วได้ตลอด ไม่ได้เปรียบเกมนี้แน่ เยือนวิสเซล โกเบทำได้ดีกว่าเด็ดขาดมาก แพ้ยากอีกด้วย ราคานี้แย่ๆแค่เสมอได้ ลุ้นโกเบ รอเฮราคาไปดีกว่า วางสูงแรกเบา รอเอาสูงเต็มได้


รอบ17.00น. เอฟซี โตเกียว..เสมอ..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านกัมบะ โอซาก้าไม่นิ่งพอ ขึ้นๆลงๆทรงไม่ดีเท่าไร ดูไม่ได้เปรียบในบ้านอีกด้วย เยือนเอฟซ๊ โตเกียวไม่ธรรมดาเช่นกันทำได้ดีทีเดียวแพ้ยากด้วย แย่ๆเสมอกันได้ ถ้ามีผู้ชนะยังชอบโตเกียวเคี้ยวแน่ วางสูงเบาๆ

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 11-03-2017 13:02  

 ความเห็นที่  3


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
11/3/60 ชุดเลือกวาง

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน**มิดเดิ้ลสโบรห์**กิฆ่อน

เซบีย่า**แอตเลติโก้ มาดริด**นิวคาสเซิ่ล

บอร์กโดซ์**เวสต์ บรอมมิช**โวล์ฟบวร์ก

อลาเบส***ซามพ์โดเรีย***อิงโกลสตัดท์

คาร์ดิฟท์ ซิตี้***ลีดส์ ยูไนเต็ด***นอริช

เบเนเวนโต้***สเปเซีย***ซาแลร์นิตาน่า

สตาร์สบูร์ก****ฮันโนเวอร์*****เลบานเต้

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 11-03-2017 15:56  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :