Array ( [cartid] => 83dbbddb65cabca32402efe71e270170 ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
เน้น..บวกทีเด็ดบอล..ลีกใหญ่-ลีกรอง

แฮนดิแคบ-ชุดเลือก
เวสต์บรอมวิช**ฮอฟเฟ่นไฮม์/ซามพ์โดเรีย

แวร์เดอร์ เบรเมน**เลสเตอร์ ซิตี้/ยัง บอยส์

เอเอส โรม่า***สวอนซี ซิตี้/ฮันโนเวอร์ 96

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์**แมนฯ ยู/เรนเจอร์ส

อาร์เซน่อล***เออิบาร์/เอฟซี โคโลญจน์

ไบรท์ตัน**เชฟฯ เว้นส์เดย์/บาร์นสลีย์

มิลล์วอลล์***สตีจเนจ/เอ็กเซลเตอร์

สปอล***โปร เวอร์เซลลี่/อเวลลิโน่
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   304 คะแนน
วันที่ : 04-03-2017 09:47   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
4/3/60 ออสเตรเลียวิคตอเรีย พรีเมียร์ รอบ11.00น.

เอฟซี บูลลีน ไลออน..รอง0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกัน แต่ทรงบอลเจ้าบ้านNorth Geelong Warriorที่แผ่วลงไป3เกมแล้ว ดูไม่ได้เปรียบมากนัก มาต่อเยือนบูลลีน ที่ไม่แน่นอนเช่นกัน แต่ชั้นบอลดูเหนือกว่า ก็ไม่ง่ายที่จะผ่านไปได้ง่ายๆแน่ แย่ๆเสมอกันไปได้เลย วางสูงเต็มเกม


รอบ13.30น. เบ็นเทิลไลฟ์ กรีนส์..เสมอ..ฟอร์มสูสีกันมากทีเดียว ออกได้3หน้าเลย เจ้าบ้านฮูม ซิตี้ไม่แน่นอนขึ้นๆลงๆ ทรงบอลก็ดูไม่ได้เปรียบเยือนเบ็นเทิลไลฟ์ กรีนส์ที่ไม่แน่นอนเช่นกัน แต่ทีเด็ดทีขาดดูว่าเยือนดีกว่าเล็กน้อย แย่ๆเสมอกันได้อีกคู่ วางสูงเต็มเกมไปดีกว่า


รอบ15.30น. ไฮเดลเบิร์ก ยูไนเต็ด..เสมอ..ฟอร์มไม่ห่างกันอีกคู่ เจ้าบ้านไฮเดลเบิร์ก ยูไนเต็ดขึ้นๆลงๆไม่นิ่งพอ ได้เปรียบในบ้านเล็กน้อยขณะที่เยือนเซ้าท์ เมลเบิร์นก็เช่นกัน ไม่ดีเลยหาชัยไม่เจอมา6เกมแล้ว เป็นรองเจ้าบ้านแน่ แต่น่าเสมอก็มีได้สูง วางสูงเต็มเกมได้ลุ้นแน่


ญี่ปุ่นเจลีก รอบ12.00น.


อูราวะ เรด ไดมอนส์..ต่อ1..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก แต่เกรดบอลเจ้าบ้านเหนือกว่าเยอะ และยังได้เปรียบในบ้านอีกด้วย เยือนเซเรโซ โอซาก้ามาจากลีกทู แต่ก็ทำได้ดีพอควร เกมนี้เป็นรองเจ้าบ้านเล็กน้อย ต้องลุ้นกินเต็มกันบ้าง แย่ๆก็แค่เล่นฟรี วางสูงแรกไปเบาๆก่อนได้


คาชิม่า แอนท์เลอร์ส..ต่อ1..ฟอร์มไม่ห่างกันมากนัก เจ้าบ้านเวนท์ฟอเรท โกฟุไม่แน่นอนเลย หาชัยไม่ได้มาหลายเกมแล้ว แต่ก็ได้เปรียบในบ้านพอควร เยือนคาชิม่าก็เช่นกันอาจมีล้าจากเอเอฟซีมาบ้าง และมาต่อที่1ลูกอาจต้องลุ้นเหนื่อยบ้าง แย่ๆเม็ดพอได้ วัดใจต่อไปดีกว่า

ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า..ต่อ1..ฟอร์มทั้งคู่ไม่ห่างกัน แต่เกรดบอลเจ้าบ้านดูเหนือกว่าเยือนชิมิสุ เอส-พัลส์ที่ขึ้นมาจากลีกทู แต่ก็ทำได้ดีพอควร เรทมาต่ออาจสูงไปนิด แต่คิดว่าทรงบอลเจ้าบ้านน่าจะพอเฉือนชนะไปได้ เสี่ยงต่อลุ้นเม็ดสองไปเบาๆ เอาสูงเต็มเกมไปดีกว่า

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 04-03-2017 10:46  

 ความเห็นที่  2


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ญี่ปุ่น เจทูลีก รอบ12.00น.

มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค..ต่อ0/0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านไม่แน่นอนนัก แต่ก็ได้เปรียบในบ้านมากพอควร เยือนซไวเก้น คานาซาวะก็เช่นกัน มีขึ้นมีลงแต่มาเล่นนอกบ้าน ดูเป็นรองเจ้าบ้านที่เด็ดขาดกว่า ราคานี้จับต่อไปเบาๆ แย่ก็แค่หูนึง ลุ้นกินเต็มที่สูงเต็มเกมได้เลย2-1 2-2


มอนเตดิโอะ ยามากาตะ..รอง0/0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านเจอีเอฟ ยูไนเต็ด อิชิฮาราไม่ดีเลย ไว้ใจไม่ได้หาชัยไม่ค่อยเจอ ดูไม่ได้เปรียบมากนักเยือนมอนเตดิโอะทำได้ดีกว่าชัดเจน ลุ้นกินเต็มไปดีกว่า วางสูงแรกเบาๆ รอเอาสูงเต็มเกมอีกคู่ 2-0 2-1


นาโกย่า แกรมปัส เอต..ต่อ0.5/1..ฟอร์มเจ้าบ้านไม่นิ่งเท่าไร มีขึ้นมีลงแต่ทรงบอลก็ดูได้เปรียบพอควร เยือนเอฟซี กิฟูไม่แน่นอนเช่นกันเกมนอกบ้านดูเป็นรองเจ้าถิ่นได้เลย แย่ๆเม็ดมีได้เลย จับต่อลุ้นกินเต็มที่สูงแรกเบาๆก่อน รอใส่เต็มเกมได้ 2-1 3-1


รอบ13.00น. โตกุชิม่า วอร์ทิส..รอง0/0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านเกียวโต แซงก้าไม่นิ่งเท่าที่ควร มีแผ่วลงไปบ้างไม่ชนะในบ้านมา2เกมแล้ว ดูไม่ได้เปรียบมากนัก เยือนโตกุชิม่า วอร์ทิสทำได้ดีทีเดียวมีแผ่วบ้างแต่ก็ไม่เสียหายมากนัก น่าเสมอมีสูงได้เช่นกัน จับรองไปที่สูงเต็มเกม


รอบ14.00น. โชนัน เบลมาเร่..ต่อ1..ฟอร์มเจ้าบ้านโชนัน เบลมาเร่ทำได้ดีเกินคาดแพ้ได้ยากทีเดียว ดูแล้วได้เปรียบในบ้านพอควร เยือนเธสปา คูซัทสึไม่ดีเลยนอกบ้าน หาชัยไม่เป็นจริงๆเลย เกมนี้เป็นรองเจ้าบ้านเยอะทีเดียว ลุ้นเม็ดสองไปได้เลย วางสูงเต็มเกมได้ลุ้นแน่

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 04-03-2017 11:20  

 ความเห็นที่  3


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ญี่ปุ่นเจลีก รอบ13.00น.

เอฟซี โตเกียว..ต่อ0.5..ฟอร์มเจ้าบ้านทำได้ดีมีสกุลรุนชาติ มากทีเดียวได้เปรียบในบ้านอีกด้วย เยือนโอมิยะ อาร์ดิย่ายังไม่นิ่งพอ มีแผ่วได้เป็นระยะๆ เป็นรองเจ้าบ้านพอควร จับต่อเจ้าถิ่นลุ้นกินเต็มที่สูงแรกเบาๆ รอเอาสูงเต็มได้2-1 3-1


จูบิโล อิวาตะ..เสมอ..เป็นบอล3หน้าอีกคู่ ฟอร์มเจ้าบ้านไม่แน่นอนเท่าที่หนักไปทางตั้งรับ เลยเสมอมากไปนิด ได้เปรียบในบ้านเล็กน้อยเยือนเวกัลตา เซนไดก็เช่นกันแทบหาชัยได้น้อยมาก แย่ๆเสมอกันไปได้ตามราคา อิงจูบิโลในบ้าน วางสูงเต็มเกม1-1 2-2


รอบ14.00น. วิสเซล โกเบ..ต่อ0.5..ฟอร์มต่างกันมาก เจ้าบ้านโกเบเล่นได้ดีในบ้านแพ้ยากทีเดียว ยังได้เปรียบในบ้านอีกด้วย ขณะที่เยือนอัลบิเร็กซ์ นิงาตะเล่นแบบไก่นาตาฟาง แพ้ซะส่วนใหญ่ ราคานี้จับต่อเจ้าบ้านลุ้นมันกว่าแน่ แย่ๆก็2เม็ดได้ วางสูงแรกเบา รอเอาสูงเต็ม3-1


รอบ17.00น. โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส..ต่อ0.5/1..ฟอร์มเจ้าบ้านทำได้ดี ไม่แพ้มา3เกมแล้ว ชนะรวดเลย ได้เปรียบในบ้านค่อนข้างมากทีเดียว เยือนคอนซาโดล ซัปโปโรไม่นิ่งพอ ไว้ใจยากกว่าบทจะไปก็ไม่ลาใครทั้งนั้น ไหลไปเลยก็มีได้ ลุ้นกินเต็มที่สูงเต็มเกมยาวๆไป 2-0


ออสเตรเลีย เอลีก รอบ13.30น.


เพิร์ท กลอรี่..เสมอ..เล่นสนามกลาง แต่ราคาแปลกๆชอบกล เพิร์ท กลอรี่ทำได้ดีกว่าแน่นอนขึ้นมากไม่แพ้มา4-5เกมแล้วกลับต่อแค่เสมอหรือเป็นเพราะเล่นสนามกลางก็เป็นได้ ขณะที่เวลริงตัน โฟนิค(N)แย่ลงไปอีกแล้ว ไม่ชนะมา3-4เกมแล้วเช่นกัน วัดใจราคาคงไม่กล้าไปโฟนิคแน่ วางเพิร์ทเลิกคิดหนักดีกว่า น่ามาสูงเต็มเกมได้2-1 3-1


รอบ15.50น. เวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์..ต่อ0.5/1..ฟอร์มไม่เอาอ่าวตังเกี๋ยทั้งคู่ เจ้าบ้านเองก็เพิ่งล้ามาจากเอเอฟซีที่ไปถูกยำมาเละเทะด้วย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นรองเกมนี้ ด้วยที่ว่าเยือนอดิไลเด้ ยูไนเต็ดแย่กว่าที่คิดซะอีก ไม่ชนะใครเลยทั้งในและนอกบ้านถ้าเกมนี้ผ่านไปไม่ได้ ก็ให้โกนหัวพากันไปบวชชีได้เลย อยู่ที่ว่าจะกี่เม็ดเท่านั้น วางสูงเต็มเกมเบาๆไว้ อาจเป็นเกมปาหี่ได้ 2-0 3-1

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 04-03-2017 13:04  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :