Array ( [cartid] => c7aedf80d1863c31d5f523fcebb972ee ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกใหญ่-ลีกรอง


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกใหญ่-ลีกรองแฮนดิแคป-ชุดเลือก

**บาร์เซโลน่า**แมนฯ ซิตี้**เปแอสเซ

**เอเอส โรม่า**ซัสเซาโล่**ฟิออเรนติน่า

**เวสต์บรอมวิช**ฮอฟเฟ่นไฮม์**เซบีย่า

**KPV คอคคูล่า**IFK มาเรียฮามน์**มัลโม่

**ออสเตรียเวียนนา**ราซิ่ง เกงค์**วิตอเรียพัลเซ่น

**สปอร์ตฯ กิฆอน**แซงต์ เอเตียน**ลาสพัลมาส
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   269 คะแนน
วันที่ : 28-08-2016 10:17   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ออสเตรเลีย รอบ12.00น.

Canberra Olympic..ต่อ0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกัน Canberra Olympicทำได้ดีไม่แพ้มานานหลายเกมแล้ว เด็ดขาดมากในการเข้าทำประตูขณะที่ Cooma Tigersก็ทำได้ดีแน่นอนเช่นกัน ไม่แพ้ง่ายๆได้ แต่ช่วงหลังพบกันมักแพ้ทางเจ้าบ้านได้บ่อยๆ ลุ้นกินเต็มที่สูงเต็มเบาๆไว้


มาร์โคนี่ สเตลไลออนส์..ต่อ1/1.5..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านมาร์โคนี่ สเตลไลออนส์ทำได้ดีแน่นอนกว่ามาก ดูแล้วยังได้เปรียบที่เล่นในบ้านอีกด้วย เยือนSpirit FCไม่แน่นอนเลย ไว้ใจยังไม่ได้ ลุ้นกินเต็มเจ้าบ้านได้ลุ้นแน่ แย่ๆก็น่าสองลูกขึ้นไป วางสูงเต็มเกมได้ลุ้น


นอร์เทิร์น ไทเกอร์..ต่อ0/0.5..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านนอร์เทิร์น ไทเกอร์ทำได้ดี แน่นอนในบ้าน ได้เปรียบเยือนCentral Coast Marinersที่ไม่แน่นอนเลย ขึ้นๆลงๆไว้ใจได้ยากกว่ามาก น่าเสมอไม่น่ามีได้แน่ ลุ้นกินเต็มที่สูงแรก+สูงเต็มเกมไปดีกว่า 2-0 2-1


ออสเตรเลีย รอบ13.00น.และ14.30น.


แบล็คทาวน์ ซิตี้ เดมอน..รอง0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันเลย แต่เจ้าบ้านซิดนี่ย์ ยูไนเต็ด เริ่มมีแผ่วบ้างแล้ว ไม่ชนะมา2เกมติดแล้ว แต่ก็ยังได้เปรียบในบ้านเล็กน้อย ขณะที่เยือนแบล็คทาวน์ ซิตี้ เดมอนเสมอต้นเสมอปลายดีกว่า ไม่แพ้มาหลายเกมเช่นกัน น่าเสมอกันมีสูงได้เลย เสี่ยงรองไปได้ลุ้นกว่า วางสูงเต็มเกมเบาๆไว้ก่อน รอใส่ตาม


เซ้าท์ เมลเบิร์น..ต่อ0.5/1..ฟอร์มต่างกันเล็กน้อย เจ้าบ้านเซ้าท์ เมลเบิร์นทำได้ดีไม่แพ้มา3-4เกมแล้ว ยังได้เปรียบที่เล่นในบ้านอีกด้วย ขณะที่เยือนฮูม ซิตี้ไม่ดีเลยเกมเยือนหาชัยได้ยากกว่ามาก เรทอาจแพงไปนิด ชนิดต้องลุ้นเหนื่อยหน่อย แย่ๆก็เม็ดได้แน่ วางสูงเต็มเบาๆPOST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 28-08-2016 11:16  

 ความเห็นที่  2


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
เกาหลี เคลีก รอบ17.00น.

ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์..เสมอ..ฟอร์มไม่ห่างกันเลย สูสีกันมาก เจ้าบ้าน ซังจู ซังมู เอฟซีไม่นิ่งพอ เริ่มแผ่วลงไป4-5เกมแล้วที่ไม่ชนะได้เลยมีเสมอกับแพ้ ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน ขณะที่เยือนซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ก็เช่นกันไม่แน่นอนได้ น่าเสมอมีสูงมาก1-1 วางสูงเต็มเกมเบาๆไป


ชุนนัมดรากอนส์..เสมอ..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้าน ชุนนัมดรากอนส์ไม่นิ่งพอ ขึ้นๆลงๆไม่ทรงไม่ทรุดในบ้านไม่ถึงกับแย่มากนัก ได้เปรียบในบ้านพอควร เยือนโปฮัง สตีลเลอร์แย่กว่าพอควร นอกบ้านไม่ชนะมาหลายเกมแล้ว ลุ้นเจ้าบ้านไปเบาๆ เอาสูงเต็มเกมได้ลุ้นกว่า

เอฟซี โซล..เสมอ..ฟอร์มทั้งคู่สูสีกันมาก ทำได้ดีทั้งคู่ เจ้าบ้าน เอฟซี โซลไม่แพ้มา6เกมแล้ว ชนะรวดเลย ได้เปรียบที่เล่นในบ้านพอควร ขณะที่เยือนชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ก็ทำได้ดีเช่นกัน แย่ๆเสมอกันไปตามราคาที่เปิด แต่ถ้ามีผู้ชนะน่าอิงเจ้าบ้านไปเบาๆ รอเอาสูงเต็มอีกคู่

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 28-08-2016 16:53  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :