Array ( [cartid] => 1c258775d5cd0cf0740e653cb2b9d7ff ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกรอง-ลีกเล็ก


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกรอง-ลีกเล็ก

13/5/59 ญี่ปุ่น ลีก1 รอบ17.00น.

เอฟซี โตเกียว***ต่อ0.5..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านเอฟซี โตเกียวแผ่วลงไปบ้างในบ้าน3เกมแล้วแต่โดยรวมก็ยังดูดีกว่าเยือนสากันโตสูที่แผ่วลงไปมากหาชัยไม่ได้เลย แพ้ซะส่วนใหญ่คงจะเป็นปัญหาภายในทีมแน่ เกมนี้เป็นรองตามระเบียบแย่ๆเม็ดได้ วางสูงเต็มเกมดีกว่า

จูบิโล อิวาตะ..รอง0.5/1..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านกัมบะ โอซาก้าแผ่วลงไปดื้อๆในบ้านแพ้มา5เกมรวดแล้ว ไม่แน่นอนเลยแต่ก็ยังได้เปรียบที่เล่นในบ้านเล็กน้อย ขณะที่เยือนจูบิโลทำได้ดีพอควร มีแผ่วบ้างแต่ก็ไม่เป็นรองมาก เรทแพงไปนิด ติดเสมอได้ วางสูงเต็มไว้

คาชิว่า เรย์โซล..รอง0.5..ฟอร์มใกล้เคียงกันมาก เจ้าบ้านซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่าทำได้ดีในบ้าน เล่นได้เด็ดขาดมาก ได้เปรียบที่เล่นในถิ่นพอควร ขณะที่เยือนคาชิว่าก็ไม่ธรรมดาเลย ไม่แพ้มา4เกมรวดแล้ว น่าเสมอมีสูงได้เลย1-1 2-2 เสี่ยงรองไปเบาๆเอาสูงเต็มเกมได้ลุ้น

ยูเครนยู21 รอบ17.00น.

Stal Dniprodzerzhynsk(U21)..ต่อ0.5..ฟอร์มต่างกันเล็กน้อย เจ้าบ้าน Stal Dniprodzerzhynsk(U21)ทำได้ดีช่วงหลังๆมานี้แพ้ยากในบ้านเล่นได้นิ่งกว่าเยือนเชอร์โนโมเร็ตส์ โอเดสสา(U21)ที่ไม่แน่นอนพอ แผ่วได้ตลอดเช่นกัน น่าเสมอไม่น่ามีได้ อิงเจ้าบ้านที่สูงเต็มเกม

ออสเตรเลีย รอบ17.15น.

Bentleigh Greens..ต่อ1.5/2..ฟอร์มห่างกันมาก เจ้าบ้านBentleigh Greensทำได้ดีแพ้ยากมาก ชื่อชั้นระดับเกรดบีของออสเตรเลียทีเดียวเป็นต่อเยือน นอร์ค็อตที่ทำได้ไม่แน่นอน หาชัยได้ยากกว่า เม็ดแรกมาเร็วมีไหลตามมาได้แน่ วางสูงแรกเบาๆเอาเต็มเกมยาวไป
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   223 คะแนน
วันที่ : 13-05-2016 08:35   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด


คัดแฮนดิแคป
**คอร์ก ซิตี้**มีดีเกินคาด ฟาดชัย
**คัพเฟ่นเบิร์ก**ยิงสลุต หยุดยาก
**แชมร็อคโรเวอร์**เจอต้องจิ้มไว้
**เลอ อาฟร์**จ๊าบสุดๆ ยิงสลุตได้
**คอร์ไทรจ์**ไม่มาแพ้ แย่ๆเสมอ
**แอดเลติโก ทูคูแมน**แม่นแล้ว

ชุดเลือกวาง
คอร์ก ซิตี้**แชมร็อค**วอเตอร์ฟอร์ด

คัพเฟ่นเบิร์ก**แชมร็อค**เลอ อาฟร์

คอร์ไทร์จ**เลออาฟร์**แอดฯทูคูแมน

รีล โซเซียดาด**ไบรท์ตัน**เฮลซิงบอร์ก

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 13-05-2016 09:43  

 ความเห็นที่  2


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ออสเตรเลีย รอบ17.30น.

ไฮเดลเบิร์ก ยูไนเต็ด..ต่อ0.5..ฟอร์มไม่ห่างกัน เจ้าบ้านโอคไลจ์ แคนนอนส์เริ่มมีแผ่วบ้างแล้ว3เกมติดไม่ชนะใคร แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในบ้านเล็กน้อย ขณะที่เยือนไฮเดลเบิร์กแผ่วไปบ้างแต่ทรงบอลดูดีกว่าเจ้าบ้าน แย่ๆแค่เสมอได้ลุ้นกินเต็มที่สูงแรก+สูงเต็มเกมไปดีกว่า

ริชมอนด์..รอง0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านริชมอนด์ไม่แน่นอนแผ่วลงไปมาก3-4เกมแล้วหาชัยไม่ได้ เกมนี้อาจได้แจ้งเกิดในบ้านได้ เยือนเอฟซี บูลลีน ไลออนไม่แน่นอนเช่นกัน ชั้นบอลดูเป็นรองเจ้าบ้านริชมอนด์แน่ น่าเสมอมีได้เช่นกัน หันไปวางสูงเต็มเกมได้เลย

เซ้าท์ เมลเบิร์น***ต่อ1.5..ฟอร์มต่างกันมาก เจ้าบ้านเซ้าท์ เมลเบิร์นเด็ดขาดมากยิงกระจาย สมกับบอลเกรดบีอีกทีมของออสเตรเลียก็ว่าได้ เล่นในถิ่นได้เปรียบเยือนPascoe Vale SCที่ไม่แน่นอนหาชัยได้ยากกว่ามาก เม็ดแรกมาเร็วมีตามมาได้ วางสูงเต็มเกมได้ลุ้นแน่

อาวอนเดล FC..รอง0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านเมลเบิร์น ไนท์ไม่แน่นอนแผ่วไปมากพอควร ได้เปรียบที่เล่นในบ้านไม่มากนัก ขณะที่เยือนอาวอนเดลก็ไม่นิ่งเช่นกัน ดูว่าเกมนอกบ้านดีกว่าในบ้านน่ายันเสมอได้ เผลอๆเฉือนชนะเจ้าบ้านได้เลย วางสูงเต็มอีกคู่เบาๆ

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 13-05-2016 12:27  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :