Array ( [cartid] => b727406339d0f4972f9053add08773d5 ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกใหญ่-ลีกรอง


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกใหญ่-ลีกรอง

7/5/59 ญี่ปุ่น ลีก2 รอบ11.00น.

มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค..0/0.5..ฟอร์มต่างกันเล็กน้อย เจ้าบ้าน มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อคไม่แน่นอนหาชัยไม่ค่อยได้เกมนี้ได้เปรียบในบ้านมาแจ้งเกิดอีกครา ด้วยเยือนกิระวันสึ คิตะคิวชูแย่กว่ามากไม่ชนะใครเลยที่ลงสนามมา แพ้ซะส่วนมาก น่าเสมอมีได้เช่นกัน วางสูงเต็มเกมได้ลุ้นกว่า

คามาทามาเร่ ซานูกิ..0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้าน คามาทามาเร่ ซานูกิไม่นิ่งพอขึ้นๆลงๆแต่ก็ยังทำได้ดีมากในบ้าน และยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วย เยือนมาชิดา ซิลเวียแผ่วลงไปพอควรแต่ไม่แพ้หนักเสมอมา3เกมรวด น่าเสมอได้อีกเกม วางสูงแรกเบาๆไปก่อนได้

โยโกฮามา เอฟซี..เสมอ..ฟอร์มไม่ต่างกันอีกคู่ เจ้าบ้าน โตกุชิม่า วอร์ทิสไม่นิ่งพอขึ้นๆลงๆได้เลย ได้เปรียบที่เล่นในบ้านเล็กน้อย ขณะที่เยือนโยโกฮาม่าก็เช่นกันมีแผ่วได้ แต่นอกบ้านไม่แพ้มา3เกมติดแล้ว น่าลุ้นได้เช่นกัน แย่ๆแค่เสมอวางสูงเต็มเกมไปดีกว่า2-1 2-2

เกาหลี ลีก1 รอบ12.00น.

เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี..เสมอ..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก แต่เกรดบอลเจ้าบ้านซูว็อน FCที่มาจากลีก2ที่เล่นไม่แน่นอนพอยังดูเป็นรองเยือนที่ไม่นิ่งเช่นกันแต่ค่าความเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าน่าสำเร็จโทษได้ แย่ๆแค่เสมอกันไปลุ้นกินเต็มเยือนไปดีกว่าที่สูงเต็มเกมไปได้เลย2-1 2-2

ออสเตรเลีย รอบ12.00น.

กรีน กัลลี่ คาวาเรีย..0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกัน เจ้าบ้านกรีนไม่นิ่งพอแต่ก็ไม่แย่มากนัก ในบ้านพอเชื่อใจได้เลย ขณะที่เยือนโอค์ไลจ์ก็เช่นกันไม่แน่นอนพอๆกัน เจ้าบ้านได้เปรียบในบ้านลุ้นมันกว่า วางสูงเต็มเกมไปเบาๆก่อนได้

Northcote City..0.5/1..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านนอร์ค็อตไม่ดีเลย เพิ่งชนะได้บ้างแต่ได้เปรียบที่เล่นในบ้านและมักทำได้ดีเวลาเจอกับทีมเยือนฮูม ซิตี้ที่แน่นอนกว่า แต่มักแพ้ทางเจ้าบ้านได้ ราคาแปลกๆแบบนี้ก็มีทีเด็ดเจ้าบ้านไว้ดีกว่า วางสูงเต็มเกมได้ลุ้นแน่
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   187 คะแนน
วันที่ : 07-05-2016 09:48   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ออสเตรเลีย รอบ12.30น.

Adelaide Blue Eagles..1/1.5..เจ้าบ้านทำได้ดีพอควร แน่นอนกว่าเยือนAdelaide Raiders SCที่หาชัยยาก ลุ้นกินเต็มเบาๆ ที่สูงเต็มเกม

Campbelltown City SC..1ลูก..เจ้าบ้านอดิไลเด้ ยูไนเต็ด(Youth)แพ้มา3เกมแล้วเป็นรองเยือนCampbelltownพอควร ลุ้นกินเต็มที่สูงเต็ม

Adelaide Olympic..0.5..เจ้าบ้าน Croydon Kingsไม่แน่นอนพอมาต่อเยือนAdelaide Olympicที่ทำได้ดีเช่นกัน ไม่ง่ายแน่ วางสูงแรก

นอร์ธอีสเทิร์น เมโทรสตาร์..0.5..เจ้าบ้านทำได้ดีกว่าพอควร มีแผ่วบ้างแต่ดีกว่าเยือนWest Adelaide SCที่ไม่นิ่งพอ วางสูงแรก-เต็มเกม

Adelaide Panthers..1/1.5..เจ้าบ้าน Adelaide Panthersเล่นในบ้านได้ดีแพ้ยากมาก เยือนอดิไลเด้ ซิตี้แผ่วไปมากต่อแพงไป วางสูงเต็ม

Adelaide Comets FC..0/0.5..ไม่ต่างกันสูสีมาก เจ้าบ้าน West Torrens Birkallaทำได้ดีเยือนก็เช่นกัน น่าเสมอมีสูงได้ วางสูงเต็มเกมได้

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 07-05-2016 10:36  

 ความเห็นที่  2


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
ออสเตรเลีย รอบ14.00น.

เพิร์ท กลอรี่(Am)..ต่อ0/0.5..เจ้าบ้านเพิร์ทไม่นิ่งแต่ก็ดีกว่าเยือนECU โยนดาลูบที่ไม่ดีเลย แย่ๆเม็ดมีแน่ วางสูงแรก+สูงเต็มเกม

ค็อกเบิร์น ซิตี้..ต่อ1.5..เจ้าบ้านไม่นิ่งพอ แต่ดีกว่าเยือนSubiaco AFCมาก ที่หาชัยไม่เจอเลย ลุ้นกินเต็มไปได้เลย วางสูงเต็มเกม

เบยวอเตอร์ ซิตี้..ต่อ0.5..เจ้าบ้านทำได้ดีพอควร แต่ก็สูสีใกล้เคียงกันกับเยือนเพิร์ธ SCที่แผ่วลงไป แย่ๆเสมอลุ้นเจ้าบ้านที่สูงเต็ม

บัลแคทต้า..รอง0.5..เจ้าบ้านมาทำได้ดีอีกครั้งชนะมา4เกมติด เยือนฟลอเรียท อาร์เธนน่าแผ่วไปดื้อๆเลย แย่ๆเสมอได้ วางสูงแรก

อิงเกิ้ลวูด ยูนเต็ด**ต่อ1.5..เจ้าบ้านเด็ดขาดมาก เยือนอามาเดลไม่ดีพอที่จะมาต่อกรได้ ลุ้นกินเต็มมีไหลแน่นอน วางสูงเต็มเกม

สตีรลิง ไลออนส์..ต่อ0/0.5..เจ้าบ้าน ซอเรนโต้ FCไม่นิ่งแผ่วไปมาก เยือนสตีร์ลิงดีกว่าเยอะเลย แย่ๆแค่เสมอลุ้นกินเต็มที่สูงแรก

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 07-05-2016 10:57  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :