Array ( [cartid] => bc189640b5096cce4045a0e4ce63904d ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลรอบก่อนเวลา


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลรอบก่อนเวลา

17/4/59 ญ๊่ปุ่นเจลีก2 รอบ11.00น.

เอฮิเมะ เอฟซี***ต่อ0/0.5..เจ้าบ้านซไวเก้น คานาซาวะหาชัยไม่เจอเลยเกือบ10เกมแบบนี้ เห็นทีจะไม่ได้เปรียบเยือนเอฮิเมะที่กลับมาชนะรวด2เกมติดต่อกัน เรทมาราคานี้อย่างดีก็เสมอได้ ลุ้นเอฮิเมะยาวๆเอาสูงเต็มเกม 2-0 2-1

ชิมิสุ เอส-พัลส์..ต่อ0.5/1..เจ้าบ้านตกมาจากลีกสูงกว่าเล่นไม่แน่นอนเท่าไร แต่ด้วยเกรดบอลที่เหนือกว่า และได้เปรียบที่เล่นในบ้าน น่าจะทำให้เยือนคามาทามาเร่ ซานูกิที่ไม่นิ่งเช่นกัน ต้านลำบากแน่ ลุ้นไปเบาๆ เอาสูงเต็มเกมอีกคู่

Renofa Yamaguchi..ต่อ0/0.5..เจ้าบ้าน โตกุชิม่า วอร์ทิสไม่เหลือความเด็ดขาดไว้เลย แผ่วลงไปมากได้เปรียบที่เล่นในบ้านแค่เล็กน้อยเยือนเรโนฟาทำได้ดีพอควร เกรดบอลสู้ได้เลย อย่างแย่แค่เสมอลุ้นกินเต็มไปดีกว่าที่สูงแรก+สูงเต็มเกมมีลุ้นกว่า2-1 3-1

เอฟซี กิฟู..รอง0.5..เจ้าบ้านกิฟูไม่นิ่งมีหลุดไปบ้างแต่ก็ไม่แย่มากนัก ได้เปรียบที่เล่นในบ้านพอควรเยือนมัตซูโมโตะ ยามากะตกมาจากลีกวันแต่ก็ทำได้ไม่ดีพอ ไว้ใจได้ยาก มาต่อกิฟูในบ้านไม่ง่ายเช่นกัน แย่ๆแค่เสมอได้ วางสูงเต็มเกมไปเบาๆก่อน รอใส่ตาม1-1 2-1

รอบ12.00น-14.00น.

คอนซาโดล ซัปโปโร***เสมอ..เจ้าบ้าน มอนเตดิโอะ ยามากาตะตกมาจากลีกสูงแต่ไม่เหลือซากของความเก่งซะแล้ว ไม่ชนะใครมาเลยเกือบ12เกมแล้ว เป็นรองเยือนคอนซาโดลที่ทำได้ดีกว่าพอตัว น่าเสมอมีได้ถ้ามีผู้ชนะต้องอิงเยือนๆปดีกว่า ที่สูงเต็มเกมได้ลุ้นแน่

มาชิดา เซลเวีย..รอง0/0.5..เจ้าบ้าน เจอีเอฟ ยูไนเต็ด อิชิฮาราทำได้ดีในบ้านไม่แพ้มาหลายเกมแล้วได้เปรียบที่เล่นในบ้านเล็กน้อย เยือนมาชิดาก็ทำได้ดีไม่แพ้มาหลายเกมเช่นกัน น่าออกเสมอสูงมาก เสี่ยงรองไปเบาๆเอาสูงเต็มเกมดีกว่า 2-1 2-2

เซเรโซ โอซาก้า***ต่อ1ลูก..เจ้าบ้านเซเรโซเด็ดขาดมากไม่แพ้ใครเลย ยิ่งเล่นยิ่งดีขึ้นมาก ได้เปรียบเยือนกิระวันสึ คิตะคิวชูที่ไม่ดีเลยหาชัยไม่เจอเลย มาเร็วมีไหลได้เลย เม็ดแรกไม่ยาก ฝากใจได้ลุ้นกินเต็มไปสบายๆที่สูงแรก+สูงเต็มเกม

โตเกียว เวอร์ดี้..เสมอ..ราคาแปลกๆเจ้าบ้าน โยโกฮามา เอฟซีทำได้แน่นอนกว่าในบ้านและได้เปรียบที่เล่นในบ้านพอควร แต่กลับไม่ต่อเยือนโตเกียวซะนี่ ชี้ให้เห็นว่าน่าจะมีดีพอตัวกับเกมนี้ได้ แย่ๆเสมอตามราคาได้ ลุ้นกินเต็มที่สูงเต็มเกมไปดีกว่า2-1 2-2
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   170 คะแนน
วันที่ : 17-04-2016 10:57   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
เกาหลีเคลีก รอบ12.00น.-14.00น.

ชุนนัมดรากอนส์..ต่อ0/0.5..เจ้าบ้านชุนนัมดรากอนส์ไม่แน่นอน แต่ในบ้านพอไว้ใจได้บ้างได้เปรียบที่เล่นในบ้าน เยืองกวางจูไม่ดีพอมีแผ่วปลายได้ตลอด น่าเสมอมีได้เลย วางสูงแรก+สูงเต็มเกมได้ลุ้นกว่า

วุลซาน ฮุนได..ต่อ0/0.5..เจ้าบ้านวุลซาน ฮุนไดทำได้ดีพอควร แต่ยิงช้าและมีแผ่วปลายถูกตีเสมอง่ายๆบ่อยครั้ง แต่ยังดูได้เปรียบเยือนเจจู ยูไนเต็ดที่ไม่แน่นอนเช่นกัน มีแผ่วได้ แย่ๆเสมอกันได้ วางสูงเต็มเกมไปดีกว่า น่ามาท้ายเกมได้ 2-1 2-2

ออสเตรเลีย รอบ12.30น.-15.00น.

Queensland Lions SC..ต่อ0/0.5..เจ้าบ้านอีสเทิร์น ซูเบิร์บทำได้ดีพอควร มีแผ่วบ้างเช่นกันแต่ได้เปรียบที่เล่นในบ้านเล็กน้อย ขณะที่เยือน Queensland Lions SCทำได้ดีกว่า แน่นอนกว่าราคานี้มีเสมอได้เช่นกัน ลุ้นกินเต็มเยือนที่สูงแรกเบาๆเอาสูงเต็ม

Holland Park Hawks FC..ต่อ0.5..เจ้าบ้านIpswich knights FCกลับมาทำได้ดีขึ้นบ้างแล้ว ไม่แพ้มา3-4เกมแล้วและได้เปรียบที่เล่นในบ้านเล้กน้อย ขณะที่เยือนHolland Park Hawks FCก็ทำได้ดีพอๆกันแต่น่าจะมีดีเกมนี้ได้เช่นกัน แย่ๆเสมอกันไป วางสูงเต็มเกมเบาๆ

โรชเดล โรเวอร์..ต่อ0.5/1..เจ้าบ้าน University of Queenslandแพ้มา3เกมติด เล่นไม่ดีพอไม่ได้เปรียบที่เล่นในบ้านมากเช่นกัน แต่เยือนโรชเดลทำได้ดีกว่ามีแผ่วไปบ้างแต่ลูกเด็ดขาดดีกว่า ลุ้นกินเต็มไปเบาๆที่สูงแรก+สูงเต็มเกมอีกคู่

ออสเตรเลีย รอบ14.00น.

เพิร์ท กลอรี่..รอง0/0.5..ฟอร์มไม่ต่างกันมาก เพิ่งแพ้ชนะกันมา3-2ยิงกันทุกเกมที่เจอกันเลย เจ้าบ้าน เมลเบิร์น ฮาร์ทเริ่มแผ่วบ้างแล้วแพ้มา2เกมติด ดูแล้วไม่ได้เปรียบที่เล่นในบ้านมากนัก เยือนเพิร์ท กลอรี่ก็ทำได้ดีแพ้ยากเช่นกัน น่าเสมอมีได้แต่ใส่รองไปดีกว่าได้ลุ้น วางสูงเต็มเกมไปยาวๆอีกครา2-1 2-2

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 17-04-2016 12:06  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :