Array ( [cartid] => d81d4fb6444588ae0ddb3f81d3d9d17c ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!
yin-dee เว็บนี้มี ทีเด็ด !
Username:
Password:
     Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกใหญ่-ลีกรอง


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกใหญ่-ลีกรอง

3/4/59 ญี่ปุ่นลีก2 รอบ11.00น.

มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค..0/0.5..ฟอร์มไม่ต่างกัน เจ้าบ้านมิโตะไม่แน่นอนแผ่วมากแต่ได้เปรียบที่เล่นในบ้านเล็กน้อย เยือนเธสปา คูซัทสึก็เช่นกันไม่แน่นอน น่าเสมอกันไปมีสูงมาก วางสูงเต็มเกมได้ลุ้นกว่า2-1 2-2

คอนซาโดล ซัปโปโร..เสมอ..ฟอร์มไม่ต่างกันมาก เจ้าบ้าน มาชิดา เซลเวียขึ้นมากจากลีก3ทำได้ดีพอควร ได้เปรียบที่เล่นในบ้านเล็กน้อยแต่เกรดบอลเป็นรองเยือนคอนซาโดล ซัปโปโรที่ทำได้ดีพอควร ไม่แพ้มาหลายเกมแล้ว ลุ้นเยือนไปดีกว่าที่สูงแรกเบาๆ เอาสูงเต็ม

ซไวเก้น คานาซาวะ..เสมอ..ฟอร์มไม่ต่างกันอีกคู่ เจ้าบ้าน ซไวเก้น คานาซาวะไม่แน่นอนเลย หาชัยลำบากพอควร ได้เปรียบที่เล่นในบ้านไม่มากนัก ด้วยเยือนโยโกฮามา เอฟซีก็ไม่ดีอะไรเช่นกัน เกมนอกบ้านชนะยากพอๆกัน แย่ๆเสมอกันไปได้ วางสูงเต็มเกมไปดีกว่า

ฟาเจียโน โอคายามา..0/0.5..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านฟาเจียโนทำได้ดีในบ้านเล่นได้เหนียวแน่นมากแพ้ยาก ได้เปรียบที่เล่นในบ้านพอควร เยือนโตเกียว เวอร์ดี้ไม่ดีเลยนอกบ้านหาชัยลำบาก เป็นรองชัดเจน ลุ้นกินเต็มเจ้าบ้านที่สูงแรกเบาๆไปก่อน รอใส่เต็มเกมได้

มัตซูโมโตะ ยามากะ..เสมอ..ฟอร์มต่างกันเล็กน้อย เจ้าบ้าน V-วาเรน นากาซากิไว้ใจได้ยากไม่แน่นอนพอหาชัยลำบาก และไม่ได้เปรียบเยือนมัตซูโมโตะ ยามากะที่ตกมาจากลีก1อีกด้วย เกรดบอลเยือนดูดีกว่าพอควร ลุ้นกินเต็มไปดีกว่า วางสูงเต็มเกมได้ลุ้นยาวแน่

ชิมิสุ เอส-พัลส์..0/0.5..ฟอร์มไม่ต่างกันมาก เจ้าบ้านโรอัสโซ่ คุมาโมโตะทำได้ดีไม่แพ้มา6เกมแล้วและได้เปรียบที่เล่นในบ้านพอสมควร ขณะที่เยือนชิมิสุ ตกมาจากลีก1แต่ก็เล่นได้ดีพอควรมีแผ่วไปบ้าง เกรดบอลดูดีกว่าเจ้าบ้านเล็กน้อย แย่ๆเสมอกันไปได้ วางสูงเต็มเบาๆ
  POST BY   charit แจ้งลบ Vote   185 คะแนน
วันที่ : 03-04-2016 08:54   

 ความเห็นที่  1


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด
เกาหลีลีก2 รอบ11.30น.

Chungju Hummel..0/0.5..ฟอร์มต่างกันเล็กน้อย เจ้าถิ่นChungju Hummelกำลังทำได้ดีไม่แพ้มา3-4เกมแล้ว ได้เปรียบที่เล่นในบ้านอีกด้วย เยือนบูโชน1995ไม่แน่นอนเท่าที่ควร ขึ้นๆลงๆได้ น่าเสมอมีสูงได้ ลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่าวางสูงเต็มเกมเบาๆก่อน2-1 2-2

เกาหลีลีก1 รอบ12.00น.

กวางจู FC..0/0.5..ฟอร์มไม่ต่างกันมาก เจ้าบ้านซูวอนมาจากลีก2กำลังทำฟอร์มได้ดีไม่แพ้มา5-6เกมแล้วและได้เปรียบที่เล่นในบ้านด้วยแต่ก็ไม่มากนัก ด้วยเยือนกวางจูเกรดบอลดูดีกว่าเจ้าบ้านพอควร บี้กันไปแล้วเจ้าบ้านมีแผ่วได้ แย่ๆแค่เสมอได้ วางสูงแรกเบาๆไปก่อน

ญี่ปุ่นลีก2 รอบ12.00น.

เอฟซี กิฟู..0/0.5..ฟอร์มไม่ต่างกันมาก เจ้าบ้าน โตกุชิม่า วอร์ทิสไม่แน่นอนเอาซะเลย ไว้ใจได้ยากพอควร แต่ได้เปรียบที่เล่นในบ้านไม่มากนัก เยือนกิฟูไม่แพ้มา3เกมติดแล้ว เริ่มคืนฟอร์มได้บ้างแล้ว น่าเสมอมีสูงได้ อิงเยือนไปดีกว่าน่าลุ้นได้ที่สูงแรก+สูงเต็มเกม

ญี่ปุ่นลีก3 รอบ12.00น.

โออิตะ ตรินิต้า..0/0.5..ฟอร์มไม่ห่างกันมาก เจ้าบ้านโออิตะ ตรินิต้าตกมาจากลีก2 แต่เริ่มทำได้ดีไม่แพ้มา2เกมติดต่อกัน เกรดบอลดูดีกว่าเยือนไกนาเร่ โตโตริในลีก3ที่ทำได้ดีพอควรแต่บี้กันไปแล้วเจ้าบ้านไม่น่าแพ้ได้ แย่ๆก็แค่เสมอได้เท่านั้น ลุ้นเจ้าบ้านอ่านที่สูงเต็มเกม

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 03-04-2016 09:40  

 ความเห็นที่  2


ระดับยศตำแหน่ง


Total Game Points : 1764
ยังไม่มีทีมโปรด


ซีเรียอา**ฟิออเรนติน่า ข้ามาในบ้าน
ฟิออเรนติน่า***นาโปลี**คิเอโว่

ลาลีก้า**แอธเลติก บิลเบา ของเขาดี
แอธฯบิลเบา***เซบีญ่า**บียาร์รีล

บุนเดสลีกา**แฮร์ธ่า เบอร์ลิน อิงได้
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน**อินเตอร์ฯ**ลีลล์

ลีกเอิง**โอลิมปิก ลียง ลงมายิงแน่
ลียง***เซาแธมป์ตัน**โคโลญจน์

ซีเรีย บี**โนวาร่า มาแน่เม็ด รอเต็ม
โนวาร่า**เนิร์นแบร์ก**โอซาซูน่า

สก็อตแลนด์**อเบอร์ดีน ลุ้นกินเต็ม
อเบอร์ดีน**อาแจ๊กซ์**โกเตนเบิร์ก

POST BY. charit     แจ้งลบ
วันที่ : 03-04-2016 13:49  

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :