Array ( [cartid] => f9b379ed7b83e8f8d19a411fa21c32b1 ) เว็บบอร์ดแสดงทัศนะ yin-dee.com

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลักเว็บบอร์ด
คำถาม : แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกใหญ่-ถ้วย


ระดับยศตำแหน่ง

Total Game Points : 0
äÁèÁÕ·ÕÁâ»Ã´
แวะมาบวกเกม บวกทีเด็ด...บอลลีกใหญ่-ถ้วย

20/1/59 เม็กซิโกคัพ รอบ10.00น.

CDSyC Cruz Azul..ต่อ0.5..ฟอร์มต่างกันเล็กน้อย Venados FCไม่แน่นอนไว้ใจยากกว่าเยือนCDSyC Cruz Azulที่ทำได้ดีกว่าอยู่ลีกที่สูงกว่าด้วย น่ามีได้อย่างน้อยๆเม็ด วางไปดีกว่าที่สูงแรกเบาๆเอาสูงเต็มเกม

Jaguares Chiapas FC..เสมอ..ฟอร์มไม่ต่างกันมาก เจ้าบ้านLobos BUAPทำได้ดีพอควรในบ้านแต่เกรดบอลดูเป็นรองเยือนจากัวเรสที่ไม่นิ่งพอแต่ชั้นบอลดูดีกว่า แย่ๆแค่เสมอกันไปได้ ลุ้นกินเต็มเยือนได้ลุ้นที่สูงเต็มเกมเบาๆ

Monterrey**ต่อ1.5..ฟอร์มต่างกันพอควรเจ้าบ้านMonterreyทำได้ดีมีสกุลในบ้านชั้นบอลเหนือกว่าเยือนAtletico San Luisที่แพ้มา2เกมแล้วและอยู่ลีกต่ำกว่าไม่น่าสู้ได้แน่ ลุ้นกินเต็มเจ้าบ้านไปดีกว่า แย่ๆเม็ดมีแน่ วางสูงแรกเบาๆก่อน รอใส่สูงเต็ม

Morelia..ต่อเสมอ..ฟอร์มไม่ต่างกัน น่าเสมอมีสูงเจ้าบ้านMineros de Zacatecasทำได้ไม่นิ่งพอ ติดเสมอมากไปได้เปรียบในบ้านเล็กน้อยเยือนโมเลเรียไม่นิ่งเช่นกัน แต่ก็ไม่เป็นรองที่ชั้นบอลดีกว่านิดๆ น่าเสมอสูงมากวางสูงแรกไปดีกว่า1-1 1-0

Club Tijuana**ต่อ0.5+1..ฟอร์มต่างกันพอควร เจ้าบ้านMurcielagosไม่แน่นอน เกรดบอลเป็นรองเยือนClub Tijuanaที่ทำได้ดีกว่ามากไม่น่าผ่านได้ง่ายๆ ลุ้นกินเต็มไปดีกว่าที่สูงแรก+สูงเต็มเกม แย่ๆเฉือนได้เม็ดแน่ 2-1 2-0
  POST BY   แจ้งลบ Vote   292 คะแนน
วันที่ : 20-01-2016 09:08   

แสดงความคิดเห็น
  ชื่อ-นามสกุล :
  อีเมลล์ :
  รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  รายละเอียด :