Array ( [cartid] => e5a9a256a2b07e9f4495a7ede125b90c ) ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ วิเคราะห์ฟุตบอล วิเคราะห์ผลบอล

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

 


 เลือกกลุ่มข้อมูลที่ต้องการ
เช็ก เอ่ยปากไม่กลัวถูกลอบทำร้าย ติงพวกนี้ไม่ใช่สิงห์พันธุ์แท้
ปีเตอร์ เช็ก มือกาวที่เพิ่งย้ายไปชูเสื้อ "ปืนโต" อาร์เซนอล ตอกกลับบรรดาแฟนบอล เชลซี ที่ออกมาตำหนิการเปลี่ยนสังกัดครั้งนี้ว่าพวกนี้ไม่ใช่สาวกพันธุ์แท้ เพราะไม่เข้าใจถึงสาเหตุที่แท้จริง ต่างจากกลุ่มที่ชื่นชมผลงานหนึบที่ฝากเอาไว้ให้
       
เช็ก บรรลุข้อตกลงย้ายจาก เชลซี ไปอยู่กับ อาร์เซนอล อริร่วมกรุงลอนดอนด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 540 ล้านบาท) จากนั้นก็ตามมาด้วยกระแสโลกออนไลน์ที่ต่อว่ามือกาววัย 33 ปีว่าเป็นพวกทรยศ ตัดต่อภาพเป็นหน้างูพิษ เผาเสื้อ และรุนแรงสุดคือขู่ฆ่า
       
ร้อนถึง เช็ก ต้องออกมากล่าวว่า "แฟน เชลซี ตัวจริงส่งข้อความชื่นชมมากมายทุกอย่างเป็นไปในแง่บวกแทบทั้งสิ้น คนเหล่านี้จะยกย่องสิ่งที่ผมได้ฝากผลงานเอาไว้ แต่ก็มีพวกที่พูดในเชิงลบ เหนืออื่นใดคนเหล่านี้ไม่ใช่สาวก เชลซี พันธุ์แท้หรอก"
       
เช็ก ย้ายจาก แรนซ์ สู่ถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อปี 2004 ระยะเวลา 11 ปีได้แชมป์ พรีเมียร์ ลีก 4 สมัย เอฟเอ คัพ 4 สมัย ลีก คัพ 3 สมัย ยูฟา แชมเปียนส์ ลีก 1 สมัยและ ยูโรปา ลีก 1 สมัย โดยเหตุที่ต้องลา เชลซี เพราะไม่อาจแย่งมือ 1 จาก ธิโบต์ คูร์ตัวส์ ที่กลับจากยืมตัวเมื่อปีที่แล้ว
cr.manager
   
ร่วมแสดงความคิดเห็น  
Name :
E-Mail :
Detail :
 


     
COPYRIGHT (C) 2009 YIN-DEE.COM ALL RIGHT RESERVED.       web tracker
วิเคราะห์บอล ทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล TIPS TIPSSoccer ทีเด็ดชาริต ผลบอล ผลบอลสด บอลสาย สายบอล บอลเดี่ยว