Array ( [cartid] => b8ff2c033e95acf924b44cd4c8e82e29 ) ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ วิเคราะห์ฟุตบอล วิเคราะห์ผลบอล

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ศูนย์รวมทีเด็ดและแลกเปลี่ยนทรรศนะ Yin-Dee เว็บนี้มี ทีเด็ด!

 


 เลือกกลุ่มข้อมูลที่ต้องการ
เลสเตอร์ ไล่ตะเพิด 3 แข้งฉาวพ้นทีมเรียบร้อย
เลสเตอร์ ซิตี ประกาศไล่ 3 แข้งจอมฉาว ทอม ฮอปเปอร์, อดัม สมิธ และ เจมส์ เพียร์สัน ออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อย หลังคลิปหลุดมีเซ็กส์กับสาวไทยพร้อมคำพูดเชิงเหยียดหยามเชื้อชาติ
       
เลสเตอร์ ซิตี ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศไล่ 3 แข้งฉาวที่อยู่ในคลิปหลุดกำลังมีเพศสัมพันธ์กับสาวไทย พร้อมพ่นคำเชิงเหยียดเชื้อชาติในช่วงที่ทัพ "สุนัขจิ้งจอก" เดือนทางมาทัวร์ปรีซีซั่นที่เมืองไทย โดยนักเตะทั้ง 3 รายประกอบไปด้วย ทอม ฮอปเปอร์, อดัม สมิธและ เจมส์ เพียร์สัน ลูกชายของไนเจล เพียร์สัน กุนซือของทีม ภายหลังที่คลิปหลุดว่อนออกมาจนเป็นข่าวดัง สโมสรต้นสังกัดของนักเตะได้เรียกตัวแข้งทั้ง 3 กลับอังกฤษทันที และมีการดำเนินการสอบสวนภายใน จนได้บทสรุปยกเลิกสัญญาของทั้ง 3 รายทันที
       
สโมสร เลสเตอร์ ซิตี ได้แถลงว่า " สโมสร เลสเตอร์ ซิตี ได้แจ้งต่อ ทอม ฮอปเปอร์, อดัม สมิธ และ เจมส์ เพียร์สัน ว่าสัญญาของพวกเขาได้ถูกยกเลิกแล้ว การตัดสินใจต่อไปนี้เป็นบทสรุปของการสอบสวนภายในและการดำเนินการทางวินัย, สโมสรตระหนักถึงจุดยืนของผู้เล่นที่เป็นตัวแทนของเมือง เลสเตอร์, พรีเมียร์ลีก, สมาคมฟุตบอล และแฟนบอลผู้สนับสนุนสโมสร ส่งเสริมข้อความที่ดีของชุมชน รวมทั้งยึดถือมาตรฐานความคาดหวังของสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ ประเพณีและความมุ่งมาดปรารถนา ทั้งนี้ทีมจะไม่ให้ความเห็นใดๆต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้อีก"
       
ทั้งนี้ หลังจากที่สื่อแดนผู้ดีออกมาเผยแพร่คลิปดังกล่าวทำให้เกิดกระแสต่อต้านอย่างรุนแรงของแฟนบอลใน อังกฤษ และในประเทศไทย จนสโมสรได้เรียกนักเตะทั้ง 3 คนมาสอบสวนภายในจนสุดท้ายได้ประกาศยกเลิกสัญญาในที่สุด
cr.manager
   
ร่วมแสดงความคิดเห็น  
Name :
E-Mail :
Detail :
 


     
COPYRIGHT (C) 2009 YIN-DEE.COM ALL RIGHT RESERVED.       web tracker
วิเคราะห์บอล ทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล TIPS TIPSSoccer ทีเด็ดชาริต ผลบอล ผลบอลสด บอลสาย สายบอล บอลเดี่ยว